Tuesday, December 26, 2017

Dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn là lựa chọn tiết kiệm chi phí ?

SIÊU VIỆT - Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại biên hòa, cho thuê máy photocopy tại đồng nai và các tính lân cận. Cung cấp linh kiện chính hãng của các hãng máy photocopy như Toshiba, Ricoh, Furjxerox, Konical...v.v.
Luôn cam kết với khách hàng:
+ 100% chính hãng từ linh kiện đến máy
+ 100% linh kiện mới
+ 100% nhân viên qua đào tạo bài bản.

Điện thoại: 0616 290 909 - Hotline: 0937 801 309

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì sở hữu nó. Tuy nhiên quyết định thuê có thể không phải tốt nhất. Nó phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và sở thích của bạn.
1) Chi phí thuê.
Chi phí thuê cũng tùy thuộc vào loại máy mà bạn chọn. giá có thể ở mức từ 400.000 500.000 cho đến vài triệu đồng  trong một tháng. Thông thường thì thời gian thuê dài hơn thì giá sẽ tốt hơn.

2) Ưu điểm
- Giảm chi phí trả trước: Thuê máy photocopy giúp bạn không tốn quá nhiều tiền để sở hữu nó. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều dòng tiền.
- Chi phí được dự đoán trước: điều này có ý nghĩa cho hoạch toán ngân sách của doanh nghiệp. Hợp đồng thuê máy photocopy cho bạn biết số tiền chính xác bạn phải trả trong một tháng,  giúp chi tiêu nằm tron kiểm soát, không bị dội quá lên cao do các chi phí về mực in hay bảo dưỡng, hỏng hóc. 
- Không tốn chi phí nhân viên sửa sửa, không phải lo vật tư khi hư hao

3) Nhược điểm:
- Chi phí dài hạn cao hơn: Nếu bạn dùng máy photocopy trong một thời gian quá dài ví dụ 10 năm, số tiền bỏ ra thuê có thể đã đủ để bạn mua một chiếc máy.
- Hợp đồng thuê: Bạn sẽ có một hợp đồng thuê với điều khoản ràng buộc về việc giữ gìn máy.

Bạn có thể căn nhắc ưu và nhược điểm của từng loại hình để đưa ra quyết định mua hay thuê máy photocopy. Ngoài ra việc quyết định còn phụ thuộc nhiều vào sở thích của bạn nữa. Hãy chọn điều phù hợp nhất cho mình. 

No comments:

Post a Comment