Tuesday, May 31, 2016

Cho Thuê Máy photocopy Fuji Xerox Biên Hòa, Đồng Nai

Kính gửi: Quý Khách Hàng  
DNTN Siêu Việt xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng nhất !
Công Ty chúng tôi là một trong những Công Ty đầu tiên của Việt Nam mở rộng và phát triển loại hình dịch vụ “ Cho Thuê Thiết Bị Máy Văn Phòng”. Với kinh nghiệm trên 15 năm phát triển và sự thành công trên thị trường, cùng đội ngũ nhân viên của Công Ty được đào tạo chuyên nghiệp. Cho tới nay, thương hiệu Siêu Việt  đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 “Thuê máy”  là dịch vụ đang trở thành xu hướng của các văn phòng,  các công ty trong và ngoài nước. Hãy để Máy Văn phòng Siêu Việt được góp phần vào sự thành công của Quý vị một cách tin cậy, hiệu quả và nhanh chóng nhất.  Sản phẩm của Siêu Việt sẽ tạo nên đẳng cấp cho Văn Phòng của Quý Vị. Đến với Máy Văn phòng Việt Quý Khách sẽ được sở hữu những thiết bị Văn phòng tiện lợi, hiện đại với:
5 CÓ
1. Chất lượng máy tốt
2. Chất lượng dịch vụ cao
3. Đáp ứng tốc độ công việc nhanh
4. Tiết kiệm thời gian
5. Dễ dàng thay đổi chủng loại máy
5 KHÔNG
1. Chi phí đầu tư máy
2. Chi phí vật tư tiêu hao
3. Chất lượng bản chụp xấu
4. Tốn thời gian lựa chọn
5. Tốn chi phí quản lý máy
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý Khách Hàng chính là sự tồn tại và phát triển của công ty. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu không mệt mỏi để cùng Quý Khách hàng đồng hành trên con đường phát triển.
Với lợi ích mà việc sử dụng dịch vụ "thuê máy photocopy" đem lại, khách hàng có thể giảm thiểu tối đa chi phí vào việc đầu tư mua máy photo mới, chi phí mua nguyên liệu thay thế và bảo hành. 
Với phương châm " Khách hàng là tài sản lớn nhất của công ty", Siêu Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để có thể cùng đồng hành với quý vị trên con đường phát triển của công ty.
Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:


DNTN TM & DV SIÊU VIỆT
Địa chỉ: 19/38, tổ 22, KP.3, P. Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0616 290 909 - Hotline: 0937 801 309

No comments:

Post a Comment